Đang tải trang. Vui lòng chờ trong giây lát .....
 

 

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CẤP NƯỚC CHƯ SÊ

Ngày 28/1/2018, sau gần 2 năm khởi công xây dựng, công trình Nhà máy cấp nước Chư Sê đã khánh thành, chính thức đi vào hoạt động. Được thành lập từ các cổ đông và các đơn vị có  kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm về công nghệ, quản lý hạ tầng nước chúng tôi đã không ngừng phát triển và tạo lập được nhiều dự án trong  lĩnh vực phát triển hạ tầng nước, góp phần sự phát triển của đất nước.

Kể từ đây, nhà máy, tuyến ống truyền tải, tuyến ống phân phối đã được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ địa phương trước tết nguyên đán 2018. Dự án đã được hành thành vượt tiến độ trước 04 tháng so với kế hoạch. 

Đến dự buổi lễ khánh  thành có sự hiện diện của các cấp uỷ Đảng tỉnh Gia Lai, đại diện các sở ban ngành và Huyện ủy huyện Chư Sê, UBND huyện Chư Sê, các phòng ban huyện chư sê , UBND huyện chư Prong, đã có mặt đầy đủ, góp phần tăng sự long trọng của buổi lễ. 

 

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực và sáng tạo hơn nữa, luôn kiểm soát được chất lượng nước đầu ra, sẽ phát triển thêm mạng lưới ống chính và ống phân phối để tất cả người dân địa phương được sử dụng nguồn nước sạch an toàn vệ sinh. Góp phần tạo dựng nếp sống văn minh hơn, nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân địa phương Chư Sê nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung.

 

028.3883.1784